Review sách Hôm Nay Tôi Thất Tình
Cuốn sách " hôm nay tôi thất tình "lần đầu tiên minh cảm giác được bản thân trong từng câu chữ, từng trang giấy, Đây là một quyển sách cảm động, nó sẽ làm bạn phải khóc khi thấy mình trong chính nó. Sách mang một gam màu buồn, chủ yêu dành cho các bạn đang thất tình, nội dung nhẹ nhàng, yên ắng nhưng không cũng kém phần sâu sắc. Mới đầu nghĩ tựa đề sách thì nghĩ rằng chắc chỉ có ai đã yêu mới thất tình. Nhưng khi mua và đọc thì mới biết rằng thất tình còn có thể là yêu đơn phương, nói ngắn gọn thì quyển sách này chính là tuyển tập các pha thất tình kinh điển, có những bài đọc rất cả động. Vì vậy nếu đọc vì thích tựa sách thì khá hay, còn nhưng ai đang bị thất tình thì mình khuyên đừng nên đọc nhé, vì sẽ làm cho bạn bị mất hết niềm tin vào tình yêu và bị stress nặng đó. Mình khá thích quyển này vì có những câu nói rất hay , hãy đọc và cảm nhận bằng cả trái tim và hãy hình dung trong đầu mình rằng tình yêu đẹp ra sao và cũng đau như thế nào , một cuốn sách đi qua biết bao nhiêu cung bậc cảm xúc , nếu có đủ 10 sao mình cũng cho luôn.