Review sách Nghĩ Giàu & Làm Giàu (Tái Bản 2017)
Bạn đã bao giờ hỏi tại sao những công ty, những nhà kinh doanh lại giàu lên một cách chóng mặt như vậy? Quyển sách này sẽ giúp bạn biết được tại sao và sẽ giúp bạn rèn luyện nhứng tính cách cần có để trở những người giàu có như vậy. Trong quyển sách này Napoleon Hill đã trình bày ra 13 nguyên tắc giúp bạn thay đổi tư tưởng của mình giống những người giàu và từ đó dẫn đến hành động làm giàu của bạn. Nhứng quy tắc này không phải là kinh nghiệm của riêng ông mà là những điều ông rút ra sau hàng trăm, hàng ngàn cuộc phỏng vấn với những nhà kinh doanh hàng đầu thế giới. Và mười ba nguyên tắc đó là:
1.Khát vọng
10. Tình dục
11. Tiềmnthức
12. Não bộ
13. Giác quan thứ sau
Nếu chúng ta muốn thành công thì ta phải nên tuân theo mười ba nguyên tắc trên, không được bỏ sót nguyên tắc nào vì nguyên tắc này sẽ một phần nào đó tác dụng đến các quy tắc còn lại. Và xuyên suốt cuốn sách ông luôn nói là bí quyết làm giàu được ông nhắc đi nhắc lại hàng trăm lần trong cuốn sách và có những người đọc nửa cuốn thì biết ông về cái gì nhưng cũng có những người đọc đến 3,4 lần mới biết được. Theo cá nhân mình cảm nhận thì bí quyết đó chính là nếu chúng ta muốn giàu thì ước muốn giàu có ấy phải đi sâu vào tiềm thức của chúng ta và là điều chúng ta suy nghĩ đến mỗi ngày.