Review sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu
Một trong số quyết định đúng đắn của đứa nhà nghèo như mình và chưa bao giờ chịu mua sách mắc hơn 40k như mình là đi đặt cuốn này!!!
Tưởng 23 tuổi rồi đọc không được, ai dè đọc về "tuổi trẻ" vẫn hay, mà lại còn đúng thời điểm. Cứ mỗi lần cảm thấy gục ngã thì mình đọc một ít. Kiểu được tiêm dopping ấy! Sách này đọc đi đọc lại mới ngấm, mới thấm và làm theo thì mới thấy cuộc đời này đáng sống.
Mình đang có ý tưởng lan toả sách này cho mấy bé năm nhất, năm hai để các bé có định hướng từ sớm (không như bọn-mình). Mình còn nghĩ, nếu như quyển sách này, và quyển Tony Buổi Sáng được đến tay của nhiều thiệt nhiều bạn trẻ khắp nước mình thì đầu tiên là các bạn sẽ biết mình nên làm gì, sống sao cho đáng, biết mình giỏi lắm chứ hỏng giỡn, biết con đường sẽ phải đi, và đi làm sao cho nhanh :P
Lời khuyên nhỏ: Đọc 1, 2 chương đọc các bạn sẽ thấy chán. Tớ khen nức khen nở cho mấy anh chị trong công ty, họ cũng tò mò đọc được một chút thấy không như lời tớ "nổ" nên đâm hoài nghi, càng đọc mới càng thấy hay và y như mình nói.
Đối tượng nên đọc: Từ 18 tuổi đến 30 tuổi :3 Tốt nhất là năm nhất, năm 2 nên đọc. Năm 3 đọc để lấy đà đẩy cho nhanh, năm 4 thì... hơi trễ xí. Ra trường mà đọc thì có vẻ hơi hoài niệm, nhưng ít nhất vẫn cảm thấy còn động lực để thay đổi và vươn lên! Hì :P