Review sách Chúc Một Ngày Tốt Lành
Chúc một ngày tốt lành của bác Ánh lại vô cùng thành công trong lòng độc giả với hơn 700 lượt đánh giá khen ngợi thì hiển nhiên ai cũng muốn đọc và xem bên trong nội dung có gì mà nó lại được đánh giá cao vậy, cái tên sách cũng đủ làm mình thấy yêu đời hơn rồi, về mặt chất lượng thì có lẽ bên fahasa luôn lấy cuốn tốt nhất mới giao cho khách thì phải , mấy cuốn mình nhận đều còn rất mới khá là thích điểm này ở bên fahasa, về nội dung thì câu chuyện về một cái vườn nhỏ thôi, cũng cây cối vườn tược vũng nước, cũng con chó đàn heo bầy gà, mà sao đọc truyện cứ như hình dung ra trước mắt một bức tranh thật sinh động, rực rỡ mà không chói lòa. Cứ như từng giọt nắng trong trẻo ở khu vườn đó rót vào mắt tôi vậy, và tôi thậm chí còn như được hít thở cái không khí trong veo bình dị mà khoan khoái đó nữa. Bởi vì từng sinh vật trong khu vườn quá đỗi dễ thương, tràn trề sức sống và đặc biệt rất rất thông minh. Chuyện đặc biệt tưởng không có mà có là chúng có thể giao tiếp với con người. Nghe có vẻ ngớ ngẩn khi cậu chủ của chúng cứ lải nhải nói chuyện với bầy thú, và lúc đầu tôi cũng tưởng rằng đó chỉ là trò trẻ con của con nít cho vui thôi. Thế mà không ngờ cái trò ngớ ngẩn của bọn thú kêu đủ thứ tiếng với cậu bé đó lại làm nên chuyện :))). Nên chuyện gì thì bạn tự đọc và cảm nhận nhé. Thực sự là một câu chuyện giúp bạn yêu đời hơn rất nhiều luôn.