Review sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng
Sự dịu dàng khó cưỡng_Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm
Đây là một câu chuyện tình yêu của Quan Tiểu Úc và Âu Dương Y Phàm(I van).Vào một ngày nọ,ba mẹ bắt Quan Tiểu ÚC đi gặp mặt Âu Dương Y Phàm để tính chuyện hôn ước do hai gia bên đã có hẹn ước từnhỏ.Âu Dương Y Phàm là một người có khuôn mặt đẹp trai,con nhà giàu,giỏi giang,tuy nhiên vì nhiều người nói rằng anh là '"hoa hoa công tử" nên Tiểu ÚC chưa gặp mặt anh đã trốn đi mất,vì người như anh cô rất ghét.
Khi rời khỏi địa điểm găp,Tiểu Úc gặp I van-anh chàng đẹp trai Tiểu Úc đã từng gặp trong sinh nhật một người bạn.Đây là anh chàng đẹp trai mà Tiểu Úc gặp khi đi sinh nhật một người nạn.Ngày qua ngày,Tiểu Úc tiếp xúc,trò chuyện cho Ivan lời khuyên,cùng anh vượt qua nhiều chuyện,Tiểu Úcnhận ra tình cảm với Ivan,nên cô đã cho Ivan một cơ hội để làm bạn trai của mình.Không lâu sau,Tiểu Úc biết được Ivan chính Là Âu Dương Y Phàm nên cô đã rất tức giận và đòi chia tay với anh.Tuy nhiên,sau nhiều sóng gói họ lại quay trở lai với nhau,và cùng lúc đó,cô biết được Ivan chính là chàng trai đã khiến cô gặp tình yêu sét đánh vào ngày sinh nhật thứ 14 của mình tại quán Bar Bule Pub,tuy nhiên cô đã vỡ mộng sau khi thấy anh ôm eo một người phụ nữ khác và rời đi.Nhưng định mệnh đã giúp cho Tiểu Úc gặp lai anh chàng năm đó khi sinh nhật 23 tuổi của cô.Mặc dù trong tình yêu của hai người,Quan Tiểu Úc có nhiều trẻ con,giận dỗi nhưng Ivan vẫn luôn yêu thương và giữ vững cho tình yêu của mình.Mặc dù nhiều sóng gió nhưng tình yêu của họ rất lãng mạn và ngọt ngào đúng không các bạn?Bên cạnh đó còn có cặp đôi nhân vật phụ trong Mãi mãi là bao xa rất đáng yêu nữ nhé!