Review sách 20-Something, 20-Everything: A Quarter-life Woman's Guide to Balance and Direction
Cuốn sách không dành cho ai "thiếu kiên nhẫn" và "lười nhác". Nhà giả kim kinh điển về những điều mà tác giả bắt người đọc phải suy ngẫm. Tác giả giảng giải tường tận nhiều vấn đề trong cuộc sống mà chúng ta còn khúc mắc nhưng rồi cũng đặt ra còn nhiều hơn những gợi ý để người đọc tự hỏi và tự trả lời. Mỗi lần đọc Nhà giả kim chúng ta lại có nhiều trải nghiệm khác nhau, lắng nghe được những điều khác nhau rồi lại có những nhận định khác nhau tuy vẫn là cuộc hành trình đó vẫn những nhân vật đó. Vì cốt chuyện khá đơn giản cho nên mỗi lần đọc lại thì chúng ta giường như biết hết cả câu chuyện mà như chả biết gì vẫn mơ hồ, ngỡ ngàng lạ thường. Với mình cuốn sách như tuyển tập những triết lý trong cuộc sống mà bạn cần nắm được, nó chứa đựng trong mỗi trang sách, trong từng nhân vật và trong từng câu nói. Hãy theo đuổi ước mơ đi vì nếu bạn có đủ ý chí quyết tâm và không chịu từ bỏ thì mỗi ngày nó sẽ mỗi gần hơn với bạn và hãy luôn tin vào con tim mình và tin vào tình yêu. Đọc xong Nhà giả kim ta lại càng thấy mình thật nhỏ bé trong vũ trụ mênh mông và huyền bí này.