Review sách Thất Tình Không Sao
Mình theo dõi Facebook của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch cũng đã lâu rồi những bài viết của tác giả thực sự rất dễ thương thâm thúy và hài hước
Cũng đọc qua một số sách của tác giả, thấy khá tâm đắc, cảm giác được thấu hiểu và khai sáng
với tác phẩm Thất tình không sao, tác giả đã đem lại một cái nhìn đầy tích cực dành cho những những tháng đau thương của cuộc đời - hậu chia tay.!
Ai cũng biết trải qua thời gian chia tay tay người ta đều cảm thấy rối bời, mệt mỏi, đau đớn đến vật vã, thậm chí có người còn thối chí đến mức muốn tự tử! Nhìn chung là u ám và đau thương!
Liệu có đáng hay không khi cứ mãi chìm vào mớ cảm xúc hỗn độn ấy? Hoàn toàn là không!
Những điều được tác giả nói tới trong tác phẩm đã mở ra một cái nhìn mới trong giai đoạn hậu chia tay - khiến cho tinh thần của con người ta trở nên lạc quan và yêu đời, sống "đáng" hơn và kiêu hãnh hơn!
Quá khứ là quá khứ, không thể để những niềm đau trong quá khứ vùi dập tháng ngày tươi xanh của thực tại, phải không?
Với cách viết đầy thấu hiểu và sâu sắc, thêm giọng văn nhí nhảnh lạc quan, nó đem cho ta cái nhìn mới mẻ và đầy hứng khởi. Quả là liều thuộc tốt cho các nàng, càng chàng đang vất vưởng với nỗi đau đang xé.
Well, cứ bận lòng mãi rồi ai sẽ sống cho mình, phải không? Cuộc sống này còn nhiều điều đáng sống, đáng quý, đáng để cố gắng và trân trọng, không vì bất cứ cái quái gì mà ta phải trì trệ mãi vậy!
"Thất nghiệp mới chết, thất tình không sao!"