Review sách Đường Đua Của Những Giấc Mơ
Một cô gái mạnh mẽ, khoáng đạt sống với khát khao cháy bỏng trở thành tuyển thủ điền kinh xuất sắc. Liệu mọi chuyện có như ý nguyện của cô? Không hề!!! Mọi ánh sáng của hy vọng của cô dập tắt khi tai nạn ập đến, lấy mất một chân của cô, đồng thời cũng lấy bao ước mơ, hoài bão trong tương lai. Bởi cô lại chẳng thể chạy được nữa....Liệu rằng cô có đủ dũng cảmđể chạy lại hay cô có thể vượt quađượcánh mắt thương hại mọi người dành cho cô với một cô gái từng sống mạnh mẽ.
Lấy cảm hứng từ sự vươn lên của những người khuyết tật Wendelin đã gửi đến cho ta một thông điệp : dù cuộc sống có khó khăn thế nào thì việc bạn đối mặt với nó mới là điều quan trọng nhất. Và hãy biết nâng niu, trân trọng hiện tại, những gì tađang có,đừng bao giờ than vãn về hoàn cảnh bản thân mình kém may mắn thế nào bởi có những thứ bạn sở hữu là cả mộtước mơ với một người khác.
Hãy đọc quyển sách này, dù chỉ 1 lần, để ĐỪNG BAO GIỜ TỪ BỎ ước mơ của chính mình, cũng để một lần tin rằng: "Khi bạn tưởng đó là vạch kết thúc thì đó chính là vạch khởi đầu của một hành trình khác tuyệt vời hơn nhiều".
Giọng văn trưởng thành của Wendelin dường như thấm vào tâm hồn của người đọc bởi sự từng trải và kinh nghiệm sống của bà. Một quyển sách dành cho mọi độ tuổi. Và nếu bạn đang mất niềm tin vào cuộc sống, cảm thấy vạch đích quá xa mình hay muốn trốn đi đâu đó khỏi thực tại thì: HÃY CỨ CHẠY.