"Những là thư không gửi" (Tựa gốc: Lettres d’amour de 0 à 10) là cả một câu truyện đầy xúc cảm về tình cha con, tình cảm bạn bè giữa những cô cậu bé… Không có nhiều mối quan hệ, nhiều tuyến nhân vật nhưng câu chuyện lại cuốn hút người đọc bởi chính những tình tiết giản dị được tác giả đan xen một cách khéo léo.
Cuộc sống của Ernest – cậu bé mười tuổi đẹp trai, học g... đọc tiếpTôi mua "Người đua diều" trong một lần lang thang ở hiệu sách Nhã Nam, bị thu hút bởi bìa sách đẹp nhưng buồn của nó: trong rám nắng chiều, hình ảnh chú bé Afgan với con diều nhỏ bay trên vòm trời Afgan, bên dưới là những mái nhà trắng dịu dàng của Kabul, xa xa là dãy núi mờ tuyết khiến tôi ngẩn ngơ.
Cuốn sách lấy bối cảnh ở Afghanistan. Vì Khaled Hosseini cũ... đọc tiếp"Một lít nước mắt" là 1 trong những quyển sách mà tôi yêu thích nhất. Nó được tặng kèm khi tôi đặt sách trên Tiki cách đây hơn 1 năm. ☺️
Kito Aya, 15 tuổi, bị chuẩn đoán mắc bệnh thoái hóa tiểu não - một căn bệnh không thể chữa được. “Một lít nước mắt” là quyển nhật kí của Aya, ghi lại những tâm tư tình cảm của cô.
Sau khi đọc xong, rất rất nhiều câu hỏi “vì s... đọc tiếp