Giới thiệu sách
Được đóng góp bởi OBook Team

Thuật Tẩy Não

Dường như không ai tin bản thân mình đang bị khống chế bởi tâm hồn của một kẻ khác, vì rất ít người hiểu được cách thức hoạt động của việc khai thông tiềm thức và truyền bá ý tưởng. Nhưng đó lại là vở kịch tài tình do chính chúng ta và người tẩy não cấp cao dựng nên. Không có ý tưởng nào trên đời xuất hiện khi con người chưa bị thôi miên. Nếu bạn có thể đi vào não bộ của khách hàng, tiềm thức của khách hàng và xem xét kỹ càng những nội dung phong phú bên trong, hẳn là bạn sẽ nhận ra “sự thật tư duy”.

Thuật tẩy não là một cuốn bách khoa toàn thư về kiểm soát tâm lý, một cuốn giáo trình tâm lý học giúp bạn thống trị cả thế giới. Và cũng là một cuốn sách truyền cảm hứng được dự đoán sẽ không tạo ra các nhóm mua, bởi hầu hết lãnh đạo của các doanh nghiệp đều sợ đối thủ cũng như cấp dưới của mình đọc cuốn sách này.

Reviews 1

Review 52 : Thuật tẩy não

Thuật tẩy não. Hmm. Cái tên khá hay đấy chứ. Với cái tên như này, đôi khi không cần biết hay không thì đã nên mua rồi. Khi có ai đó nhìn thấy, nó sẽ tạo ấn tượng khó quên cho họ

(đọc tiếp...)

Sách khá được. Nói về nghệ thuật thao túng, hoặc có thể gọi là lấy lòng người khác. Giống với vô vàn các cuốn sách tâm lý-kỹ năng khác . Cái tên" tẩy não "để vậy cho thu hút thôi. Mà tuổi của tớ đọc cuốn này có vẻ không hợp. Sách chủ yếu nói về mẹo để thành công . Nên vài năm nữa, khi có công việc, tớ mới lại lôi ra đọc

Kẻ thao túng người khác cũng sẽ bị người khác thao túng

Khi đọc sách tớ đã nghĩ đến câu này. Làm sao để người ta bán mạng cho mình, làm sao để mọi người tôn trọng yêu quý mình,.... Có vài ví dụ về cách đối đãi với nhân viên khá là hay, ai là người có quyền một chút đều nên tham khảo

Quyển sách này khá trừu tượng, đối với tớ. Đọc 1 lần khó mà hiểu hết. Cách viết( hoặc dịch) nó cứ sao sao ấy. Tối nghĩa à ? Quanh quanh đầu ngõ cuối ngõ, cuối cùng vào ngõ cụt. Đọc cả quyển sách dài như vậy, chẳng bằng đọc vài câu đúc kết hoặc đi xem review.

Có điều, đọc xong quyển này, ta có thể biết mình có đang bị khống chế hay không. Làm thế nào để thoát khỏi kìm kẹp. Làm thế nào để khống chế lại người khống chế mình. Vậy nên ban nãy tớ có nói một câu "Kẻ thao túng người khác cũng sẽ bị người khác thao túng"

Thông tin chi tiết
Tác giả Cao Đức