Đầu tiên phải nói rằng bìa rất đẹp nên cho thêm 1 sao nữa!
Phải nói mình khá là thích lối viết cũng như ngưỡng mộ kiến thức của Cửu Nguyệt Hi. Mọi tác phẩm của má Cửu đều mang màu sắc khác nhau nhưng luôn thu hút người đọc vô điều kiện, kể cả quyển này. Khi bắt tay vào viết về một câu chuyện liên quan đến ngành nghề nào, ít nhất tác giả đều phải tự trang bị và tìm hiểu cho mình những kiến thức chính xác nhất để phối hợp, cân bằng câu chuyện giữa tình yêu và công việc chuyên ngành của nhân vật cũng như đan xen sao cho hợp lý và dễ hiểu, không gây nhàm chán. Đó là điều mình ngưỡng mộ ở Cửu Nguyệt Hi.
(đọc tiếp...)
Motip về thanh xuân vườn trường tưởng chừng quen thuộc nhưng từng câu chữ đều rất đặc biệt, về sau càng thu hút. Tuổi trẻ bồng bột, nhiệt huyết, hết mình vì ước mơ, những vất vả được bù đắp với những thành công lớn trong chuyên ngành chế tạo robot. Đặc biệt ấn tượng với Đỗ Nhược và Cảnh Minh. Họ đều là những người có hoài bão lớn lao, luôn cố gắng hết sức mình. Đỗ Nhược là người có bước chuyển mình lớn nhất suốt mạch chuyện mà ai đọc rồi cũng dễ dàng nhận ra. Thương nhóm Prime, đặc biệt là Lý Duy. Cái chết của anh thật sự quá đau thương. Chết không phải vì bị người khác hãm hại mà chết vì sự tin tưởng đến giây phút cuối cùng dành cho bảo bối tinh thần Prime No 2. Cũng tội cho Khưu Vũ Thần, tình yêu của đôi phụ này quá đau lòng. Dù kết HE nhưng vẫn hơi buồn một chút :(